ถั่วดาวอินคาอบ

ถั่วดาวอินคาถือเป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารของโลก เราได้ทำการปลูกในฟาร์มออร์แกนิคและนำมาอบด้วยอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 200 ℃ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดจากถั่วดาวอินคาอบ

อัตราการผลิตคงที่ของเราอยู่ที่ 25 ตันต่อเดือน ตลอดทั้งปี ด้วยกระบวนการพิเศษในการกำจัดรสฝาดของถั่วดาวอินคาโดยรักษาคุณค่าของโอเมก้า 3 ไว้ให้ไม่ต่ำกว่า 30% ด้วยคุณภาพที่ได้รับการรับรองจาก GMP, ISO และ HACCP ที่เราพร้อมให้กับคนไทยด้วยราคาที่ดีที่สุด

และนี่คือสรรพคุณอันอัศจรรย์ของถั่วดาวอินคา

1) การลดน้ำหนัก: ในฐานะที่เป็นหนึ่งในแหล่งที่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 จากพืชถั่วดาวอินคา สามารถช่วยปรับสมดุลระดับคอร์ติซอล เมื่อควบคุมระดับคอร์ติซอลความอยากอาหารและอารมณ์แปรปรวนจะลดลง เรื่องจริงในทางการแพทย์ โดยดร. ออนซ์แสดงให้เห็นว่าถั่วดาวอินคา เป็นหนึ่งในขนมที่ดีที่สุดของเขาสำหรับการลดน้ำหนัก

2) กรดไขมันโอเมก้า: การศึกษาทางการแพทย์แสดงให้เห็นว่าความเข้มข้นสูงของถั่วดาวอินคา และระดับความสมดุลของกรดไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและไขมันส่วนใหญ่ไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและ

3) โปรตีนสมบูรณ์: ในฐานะที่เป็นโปรตีนสมบูรณ์, ถั่วอินคามีกรดอะมิโนทุกชนิดที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง ถั่วดาวอินคาให้โปรตีน 9 กรัมต่อการบริโภค

4) สุขภาพของกระดูก: เนื่องจากถั่วดาวอินคามีกรดไขมันโอเมก้า 3 สูงจึงสามารถรองรับโครงสร้างกระดูกได้ กรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยเพิ่มปริมาณแร่ธาตุกระดูกโดยช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียม การรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 สามารถช่วยปกป้องกระดูกของคุณเมื่อคุณอายุมากขึ้น

5) ผิวหนังและเส้นผม: ถั่วดาวอินคาให้มีสารอาหารที่ช่วยให้ผิวนุ่มและผมสลวย กรดไขมันโอเมก้า 3 สนับสนุนความชุ่มชื้นและป้องกันการอักเสบในขณะที่วิตามินอีที่พบในถั่วดาวอินคา ช่วยป้องกันการถูกทำลายของอนุมูลอิสระที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวของคุณ