น้ำมันถั่วดาวอินคา

น้ำมันถั่วดาวอินคา ทำจากเมล็ดถั่วดาวอินคาที่ปลูกในฟาร์ใออร์แกนิกในประเทศไทย

น้ำมันถูกสกัดโดยการสกัดเย็นและโดยไม่ต้องทำการกลั่น

มีกรดไขมันที่จำเป็นโอเมก้า 3 (47%), โอเมก้า 6 (36%), โอเมก้า 9 (9%)

สารต้านอนุมูลอิสระ: วิตามินเอ: 681 ไมโครกรัม / 100 กรัม, วิตามินอี: 17 มก. / 100 กรัม

วิธีบริโภค

  1. บริโภคทุกวันเพียงหนึ่งช้อนชา เหมาะกับคอทเทจชีสสลัดผลไม้หรือสมูทตี้
  2. ทาลงบนผิวโดยตรงทาทุกวันสามารถขจัดริ้วรอยและแผลเป็นได้

ประโยชน์

  1. ลดคอเลสเตอลอล LDL และเพิ่ม HDL
  2. ลดการอักเสบในสมองซึ่งอาจทำให้เกิดอารมณ์แปรปรวนปวดหัวและอื่น ๆ
  3. ลดความดันโลหิต
  4. โอเมก้า 3 สามารถควบคุมระดับน้ำตาล เพิ่มการดูดซึมแคลเซียมป้องกันนิ่วในไตและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันโดยเพิ่มการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกัน
  5. วิตามินอีวิตามินเอและโอเมก้าในถั่วดาวอินคาสามารถช่วยการมองเห็นและบำรุงรักษาดวงตา
  6. ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากรังสี UV และซ่อมแซมผิวที่เสียหาย