เกี่ยวกับเรา


บริษัท ชาโลมเฮลธ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 เป้าหมายของเราคือการสร้างสังคมตามหลักความเชื่อของคริสตเตียน เรื่องราวของมิชชันนารี Shimenkan และมิชชันนารีซามูเอลเป็นแรงบันดาลใจให้เราอย่างแท้จริง ความเชื่อของคริสเตียนเป็นทางออกสำหรับโลกมนุษย์เช่นเดียวกับที่พระเยซูเจ้าตรัสว่า“ เราเป็นทางนั้นเป็นความจริงและเป็นชีวิต”

เราวางแผนที่จะเริ่มต้นด้วยโครงการการเพาะปลูกจากนั้นจึงมีส่วนร่วมในสังคมท้องถิ่นโดยใช้กำไรของโครงการเพื่อสร้างโบสถ์โรงเรียนและโรงพยาบาลสำหรับคนในท้องถิ่น ในที่สุด Shimenkan คนที่สองอาจปรากฏขึ้น เราสวดอ้อนวอนเพื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นและเราจะไม่ยอมแพ้

มัธธิว บทที่ 6 ข้อ 10 “ขอให้อาณาจักรของพระองค์มาตั้งอยู่ ขอให้เป็นไปตามพระทัยของพระองค์ ในสวรรค์เป็นอย่างไร ก็ให้เป็นไปอย่างนั้นในแผ่นดินโลก

จากนั้นเราเริ่มต้นโครงการถั่วดาวอินคา
ในตอนต้นเราทำงานเป็นผู้รับเหมาช่วงให้กับ บริษัทในประเทศจีนเราได้ทำสัญญาเพื่อจัดหาเมล็ดถั่วดาวอินคาดิบ 60 ตันต่อเดือน ในปี 2558 เราได้ทำสัญญากับเกษตรกรกว่า 2,000 รายในภาคเหนือของประเทศไทยและลาว และเริ่มส่งเมล็ดพันธุ์ไปยังประเทศจีนในไตรมาสที่ 3 ปี 2558 แต่ในปี 2559 ซีอีโอของ บริษัทในจีนถูกตำรวจจับเนื่องจากเหตุการณ์ต่อต้านการทุจริตของจีนและโครงการนี้ถูกระงับ เพื่อความอยู่รอด บริษัทของเราจะต้องพัฒนาผลิตภัณฑ์ถั่วดาวอินคาของเราเองและจากพระคุณของพระเจ้า น้ำมันซอฟต์เจลถั่วดาวอินคาของเราได้รับการอนุมัติ FDA ในไตรมาสที่ 3 ปี 2560 และวางจำหน่ายในร้านขายยาทั่วประเทศไทย

ไตรมาส 3 ของปี 2560 หรือปี 5778 ของปฏิทินฮีบรู อุตสาหกรรมถั่วดาวอินคาได้ฟื้นขึ้นอีกครั้ง มันอัศจรรย์มาก ถั่วดาวอินคาคั่วเป็นที่นิยมมากในเกาหลี ตั้งแต่นั้นเราจึงเริ่มสต็อกถั่วคั่วเป็นสินค้าส่วนใหญ่

ในช่วงกลางปี 2018 เราได้พัฒนาเทคนิคใหม่ในการคั่วถั่วดาวอินคา ซึ่งทำให้ถั่วมีรสชาติที่ดีขึ้นและมีคุณประโยชน์มากขึ้น
เรารู้สึกดีใจมากสำหรับการเติบโตของตลาดถั่วดาวอินคา การเติบโตนี้เปลี่ยนสถานการณ์ของอุตสาหกรรมถั่วดาวอินคาทั้งหมดซึ่งยังเป็นแรงหนุนที่ดีเพื่อให้โครงการของเรากลับไปสู่เส้นทางที่เราตั้งใจไว้อีกครั้ง